Giới thiệu VNPT Technology

           VNPT Technology được thành lập vào ngày 06 tháng 01 năm 2011 với vốn điều lệ là 500 tỉ do các cổ đông sáng lập chính là Tập đoàn VNPT (51%), VNPost (10%), Pacifab (10%) và các đối tác tiềm năng khác. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực : Nghiên cứu phát triển, sản xuất công nghệ công nghiệp, thương mại và dịch vụ về viễn thông và công nghệ thông tin.

Vnpt---gioi-thieu_03

Mặc dù là đơn vị thành viên trẻ của VNPT, nhưng VNPT Technology lại sở hữu nguồn nhân lực và kinh nghiệm số 1 trên lĩnh vực điện tử viễn thông và công nghệ thông tin, (với hơn 500 cán bộ trình độ kỹ sư, thạc sỹ và tiến sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học kỹ thuật lớn trong nước cũng như từ các nước phát triển (Anh, Pháp, Đức, Singapore, Australia, Hàn Quốc ….) và thông qua quá trình các hoạt động như:

  • 1993 thành lập Công ty Liên doanh Thiết bị Viễn thông – Alcatel Network Systems Vietnam, sự ra đời của Liên doanh giữa Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tập đoàn viễn thông nổi tiếng thế giới ALCATEL
  • 1997 mở rộng sản xuất, kéo dài thời gian hoạt động đến tháng 7/2013
  • 2000 Alcatel chuyển giao công nghệ mới cho sản xuất hệ thống 1000 E10
  • 2006 Alcatel chuyển giao công nghệ sản xuất MSAN
  • 2011 VNPT Technology mua lại quyền và nghĩa vụ của Alcatel-Lucent, chuyển ANSV thành công ty TNHH trong đó VNPT và VNPT Technology sở 48,8% và 51,2% tương ứng.

Mô hình hoạt động của VNPT Technology và các đơn vị thành viên là “công ty mẹ – công ty con” nhằm khai thác tối đa nguồn lực phục vụ cho mục tiêu phát triển của mình.

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển VNPT Technology trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm, hệ thống và giải pháp ICT thương hiệu Việt Nam tin cậy trên thị trường viễn thông, truyền thông và công nghệ thông tin.

Sứ mệnh

Trở thành đơn vị hàng đầu về nghiên cứu phát triển, thiết kế chế tạo và sản xuất các thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin; về nghiên cứu phát triển, thiết kế, xây dựng và cung cấp các hệ thống và các giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin.

Trở thành nhà cung cấp, đối tác tin cậy của nhà mạng dịch vụ, các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, truyền thông và công nghệ thông tin

Văn hóa công ty

VNPT Technology đã xây dựng được một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh trên cơ sở nền tảng khuyến khích tinh thần làm việc nhóm (teamworking và cross-teamworking). Mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc, trong một môi trường làm việc nhân văn và chuyên nghiệp, là cơ sở để kích thích và khơi nguồn sáng tạo trong hoạt động nghiên cứu, phát triển công nghệ. Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, giỏi chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ, có năng lực sáng tạo cùng với việc kế thừa kinh nghiệm quản lý, tác phong làm việc chuyên nghiệp trong các liên doanh với của các tập đoàn công nghệ Viễn thông hàng đầu thế giới trước đây như Alcatel Lucent và Nokia Siemens đã tạo ra giá trị cốt lõi của công ty, giúp VNPT Technology phát triển bền vững.

Đăng ký nhận bản tin SmartBox

Liên hệ

124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 1900 1525 - (+84) 4 3750 6666

Fax: (+84) 4 3784 0925

Website: www.vnpt-technology.vn

Back to Top

nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher air max tn pas cher air max tn pas cher air max tn pas cher scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet golden goose outlet golden goose outlet golden goose outlet golden goose outlet