Những câu hỏi thường gặp

Kho phim HD được sử dụng miễn phí hay là chỉ được 1 năm và sau đó sẽ tính phí?

Chỉ cần bạn sở hữu thiết bị Smart Box là bạn sẽ được truy cập kho phịm hoàn toàn miễn phí suốt vòng đời của sản phẩm, với hơn 10000 bộ phim chất lượng Full HD và đang tiếp tục được cập nhật.

Nhà tôi có 2 tivi có thể sử dụng chung một Smartbox được không?

Mỗi chiếc Smartbox sẽ kết nối với một chiếc Tivi bạn nhé, nếu có điều kiện các bạn nên sắm cho mỗi chiếc tivi nhà mình một chiếc Smartbox nhỏ gọn. Chỉ thao tác đơn giản để kết nối SmartBox với TV thông qua dây cáp HDMI hoặc dây AV là có thể xem được các chương trình TV, phim HD, hát karaoke, lướt web thả ga. Nếu bạn kết nối Smartbox tới 2 tivi thì 2 tivi đó sẽ phải xem cùng một nội dung.

Nếu muốn được hỗ trợ về kĩ thuật, tôi liên hệ với?

Nếu muốn được tư vấn và hỗ trợ về kĩ thuật, cũng như giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng liên hệ hotline: 043 750 6666!

Muốn đăng kí làm đại lý bán Smartbox thì làm thế nào?

Câu trả lời là bạn hãy gọi ngay số điện thoại (HN) 0944.68.55.88 hoặc (HCM) 0916.17.2426, nhân viên tư vấn sẽ làm việc với bạn để thoả thuận nhé!

Làm đại lý của VNPT Smartbox, bạn sẽ được tư vấn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

  •  Chiết khấu cực lớn
  • Được hỗ trợ đào tạo về sản phẩm và bán hàng
  • Nhận hỗ trợ marketing : tài liệu bán hàng, tờ rơi, catalogue, standee…
  • Được cung cấp chính sách thanh toán linh hoạt

Hoặc để lại thông tin tại phần comment, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Có thể mang Smartbox sang nước ngoài được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể các bạn nhé! Chỉ cần ở đâu có mạng, ở đó Smartbox có thể biến TV cùi thành Smart TV.

Nếu chỗ tôi không có đại lý bán thì tôi có thể mua Smartbox như thế nào?

Rất đơn giản. Đầu tiên bạn click vào link: http://vnptsmartbox.vn/phan-phoi/ để xem địa chỉ đại lý của VNPT tại các tỉnh thành phố trên cả nước nhé. Nếu không có đại lý nào ở khu vực bạn sống, xin vui lòng gọi đường dây nóng: Hà Nội: 0944.68.55.88, HCM: 0916.17.2426 để chúng tôi có thể ship hàng tận nhà cho bạn.

Tốc độ mạng như thế nào thì sử dụng được Smartbox?

Tốc độ mạng phù hợp để xem các nội dung chất lượng HD trên Smart Box là 4Mbps. Bạn vui lòng liên hệ với nhà cung cấp mạng internet để biết tốc độ thực tế của gia đình bạn nhé.

Sản phẩm VNPT Smartbox có xem được bóng đá không?

Có. Bạn có thể theo dõi những giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới thông qua ứng dụng Truyền hình, Truyền hình xem lại và ứng dụng chuyên biệt về thể thao trên Smart Box.

Sản phẩm VNPT Smartbox dùng được cho mạng nào?

Không giới hạn nhà mạng : VNPT, Viettel, FPT, CMC…

Tôi có thể cài thêm ứng dụng khác không?

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm rất nhiều ứng dụng đặc sắc và phong phú khác tại kho ứng dụng độc quyền VNPT Appstore cũng như thông qua Cửa hàng Google Play có sẵn.

Danh sách Kênh truyền hình gồm những kênh nào?

Với Smart Box bạn có thể theo dõi 81 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, trong đó có 10 kênh HD đặc sắc mà không phải tốn bất kỳ một khoản phí hàng tháng nào. Các nhóm kênh phổ biến có VTV, VTC, AVG, các kênh phim truyện và thể thao quốc tế.

Mua VNPT smartbox ở đâu?

Nếu ở Hà Nội, để không mất tiền xăng xe,  bạn vui lòng cung cấp địa chỉ, VNPT Technology giao hàng miễn phí tận nơi bạn đăng ký. Nếu ở ngoài Hà Nội, để không mất phí chuyển phát, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin ở “Đặt hàng”, VNPT Technology chuyển phát nhanh miễn phí cho bạn.

Đăng ký nhận bản tin SmartBox

Liên hệ

124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 1900 1525 - (+84) 4 3750 6666

Fax: (+84) 4 3784 0925

Website: www.vnpt-technology.vn

Back to Top

nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher air max tn pas cher air max tn pas cher air max tn pas cher scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet golden goose outlet golden goose outlet golden goose outlet golden goose outlet