Công ty VNPT Technology tổ chức giao lưu cộng đồng DVB-T2 Miền Bắc & giới thiệu sản phẩm đầu thu DVB-T2 iGate T202 HD

Công ty VNPT Technology tổ chức giao lưu cộng đồng DVB-T2 Miền Bắc & giới thiệu sản phẩm đầu thu DVB-T2 iGate T202 HD

Công ty VNPT Technology tổ chức giao lưu cộng đồng DVB-T2 Miền Bắc & giới thiệu sản phẩm đầu thu DVB-T2 iGate T202 HD

No Comments

Ngày 14/05/2016 vừa qua, Công ty CP Công nghệ Công nghiệp VNPT Technology đã có buổi giao lưu cộng đồng DVB-T2 Miền Bắc. Buổi giao lưu quy tụ đại diện của các diễn đàn công nghệ tại Việt Nam như Diễn đàn vệ tinh, Diễn đàn HD Việt Nam, Diễn đàn DVB-T2 Việt Nam. Ngoài ra, buổi giao lưu còn có sự góp mặt của đại diện hơn 20 doanh nghiệp có tham gia thị trường DVB-T2 Việt Nam.

00

(Giao lưu cộng đồng DVB-T2 Miền Bắc tại trụ sở công ty VNPT Technology)

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, với sự trao đổi, thảo luận nhiệt tình của các thành viên cộng đồng DVB-T2. Những đóng góp của các thành viên trong cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực trong việc hoàn thiện chất lượng các sản phẩm đầu thu DVB-T2, nhằm đem lại nhiều lợi ích và trải nghiệm tuyệt với nhất cho người tiêu dùng.

Trong buổi giao lưu, Công ty Cổ phần VNPT Technology đã ra mắt sản phẩm mới của công ty, đầu thu iGate T202 HD. Tiếp nối thế hệ đàn anh đi trước là iGate T201 HD, sản phẩm iGate T202 HD cũng là 1 sản phẩm được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất ngay tại Việt Nam. Vẫn giữ nguyên thiết kế vỏ nhựa hiện đại mà thời trang, iGate T202 HD có những cải tiến về cấu hình, khắc phục những điểm yếu của thế hệ đi trước.


nC4eoo4

 

(Đầu thu DVB-T2 iGate T202 HD của công ty VNPT Technology)

Đầu thu iGate T202 HD đã thu hút được sự quan tâm của tất cả các thành viên trong cộng đồng DVB-T2 Miền Bắc. Buổi giao lưu càng diễn ra sôi nổi xoay quanh những câu hỏi về sản phẩm mới, thiết kế, cấu hình cũng như giá thành mà các thành viên đặt ra cho ban lãnh đạo công ty.

Sau phần đầu của buổi giao lưu, các khách mời có dịp tham quan khu trưng bày sản phẩm và nhà máy sản xuất của công ty VNPT Technology.

02

(Các thành viên cộng đồng DVB-T2 Miền Bắc đang thay trang phục, chuẩn bị tham quan nhà máy sản xuất của VNPT Technology)

Kết thúc buổi giao lưu, các thành viên cộng đồng DVB-T2 cùng gặp mặt, rôm rả những câu chuyện ngoài lề tại Cafeteria của công ty. Công ty VNPT Technology có những phần quà nhỏ – đầu thu DVB-T2 dành tặng cho các khách mời tham dự chương trình. Công ty hy vọng sau những trải nghiệm thực tế, các thành viên sẽ có sự cảm nhận khách quan về sản phẩm mới của công ty.

05

(Các thành viên trong cộng đồng chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình)

Buổi giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới do công ty VNPT Technology tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những buổi giao lưu như thế này để góp phần giúp người tiêu dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

About the author:

Related Posts

Leave a comment

Đăng ký nhận bản tin SmartBox

Liên hệ

124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 1900 1525 - (+84) 4 3750 6666

Fax: (+84) 4 3784 0925

Website: www.vnpt-technology.vn

Back to Top

nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher air max tn pas cher air max tn pas cher air max tn pas cher scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet golden goose outlet golden goose outlet golden goose outlet golden goose outlet