Tết thiếu nhi 1-6 : Nụ cười các bé là hạnh phúc của cha mẹ

Tết thiếu nhi 1-6 : Nụ cười các bé là hạnh phúc của cha mẹ

Tết thiếu nhi 1-6 : Nụ cười các bé là hạnh phúc của cha mẹ

No Comments

Slide web-01

 

Hàng năm, cứ đến ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, trẻ em được vui chơi, được tặng quà, được  tổ chức các chương trình kỉ niệm. Đây cũng là ngày để nhắc cho bố mẹ, gia đình và cả xã hội nhớ rằng trẻ em là mầm non tương lai, là thế hệ cần được quan tâm, chăm sóc, trẻ em xứng đáng có được những điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, cuộc sống bộn bề, đôi khi chúng ta chưa thực sự dành thời gian và sự quan tâm đầy đủ cho trẻ, chưa biết được trẻ thực sự cần gì, muốn gì. Mỗi đứa trẻ đều có một cá tính, sở trường riêng, có ước mơ và tâm tư riêng, đặc biệt có thế giới quan riêng. Thay vì chỉ chăm lo đến sức khoẻ, đến học hành, chúng tôi mong muốn mỗi đứa trẻ đều có được sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

qttn

Nhân ngày 1/6, VNPT Smart Box chúc các em có một ngày lễ mạnh khoẻ, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Với mong muốn để các em được học tập hiệu quả, tự do sáng tạo, khám phá Thế Giới theo cách riêng của mình, VNPT Smart Box tặng các em 1 món quà nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi: Ứng dụng bé học Tiếng Anh và Đồ chơi cho bé trên VNPT Smart Box.

Ứng dụng Bé học Tiếng Anh sẽ giúp cho bé làm quen với ngôn ngữ, tăng phản xạ giao tiếp, học từ mới thông qua hình ảnh sống động, đem lại sự hứng thú khi học Tiếng Anh cho bé bằng các trò chơi mang tính giáo dục.

Ứng dụng Đồ chơi cho bé sẽ giới thiệu đến bố mẹ các loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi, giai đoạn phát triển của bé. Bố mẹ sẽ lựa chọn được loại đồ chơi phù hợp, vừa mang tính giải trí mà vừa mang tính giáo dục trí tuệ cho trẻ.

Cuối cùng, VNPT Smart Box gửi đến tất cả các bé, các em – những mầm non tương lai của đất nước – những tình cảm yêu mến và thân thương nhất.

 

About the author:

Related Posts

Leave a comment

Đăng ký nhận bản tin SmartBox

Liên hệ

124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 1900 1525 - (+84) 4 3750 6666

Fax: (+84) 4 3784 0925

Website: www.vnpt-technology.vn

Back to Top

nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet moncler outlet nike tn pas cher nike tn pas cher nike tn pas cher air max tn pas cher air max tn pas cher air max tn pas cher scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet scarpe hogan outlet golden goose outlet golden goose outlet golden goose outlet golden goose outlet